Tiếng chuống cửa reo, bạn nghe được tiếng “giao hàng” khi bạn mở cửa. Trước mặt bạn là một bó hoa hồng tuyệt đẹp, bạn đã ngạc nhiên, bạn đã mỉm cười và cả ngày của bạn đã thay đổi.

Làm người ta mỉm cười là một thành tích không nhỏ. Đây là một nghệ thuật, một niềm đam mê theo đuổi của chúng tôi. Điện hoa Hồng Sa Mạc với hơn 20 năm làm hoa và yêu hoa sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm hoa tươi nhất, kiểu dáng mới nhất. Khi nhìn thấy một bông hồng, một bông hoa mẫu đơn hay đơn giản một cành hoa lily chúng tôi không chỉ nhìn thấy một bông hoa tuyệt đẹp, chúng tôi nhìn thấy một cơ hội để giúp một người nào đó thể hiện một cảm xúc: Lòng tôn trọng, chia buồn, lòng biết ơn, tình yêu…Những điều đó có thể khó thể hiện trong tim bạn. Tuy nhiên một bó hoa đặc biệt có thể làm nên những điều ngạc nhiên.

Hồng Sa Mạc mang lại niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng nhiều hơn một giá trị vật chất. Chúng tôi biết điều đó, khi khách hàng nhận điện hoa và quà tặng từ chúng tôi họ đã không thể dấu được nụ cười trên khuôn mặt – những bó hoa được sắp xếp một cách tinh tế với những bông hoa được tuyển chọn đẹp nhất từ các vùng trồng hoa tốt nhất trong nước và nước ngoài.

– Công ty hoa Appolo

– Công ty hoa Đà Lạt Hasfarm

– Hoa nhập khẩu Ecuado và Nam Phi

Khi truy cập vào website: www.hongsamac.com.vn người tiêu dùng không chỉ có thể tận hưởng niềm vui mua sắm trực tuyến, mà còn cảm nhận được sự truyền dẫn lãng mạn của dịch vụ cho mỗi khách hàng khi truy cập. Sẽ có thêm nhiều màu sắc lãng mạn hơn cho cuộc sống của bạn khi sử dụng dịch vụ Hồng Sa Mạc. Hoa tươi nhất, giá cả tuyệt vời nhất, giao hàng đúng thời gian nhất là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi, vì vậy mà mỗi khách hàng khi sử dụng đều có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi cho những lần đặt hàng tiếp theo – đó là niềm tự hào của chúng tôi.

Với phương châm “đảm bảo lợi ích của khách hàng là để đảm bảo lợi ích của chúng tôi” và với niềm tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ mọi khách hàng ngày càng tốt hơn.

Dịch vụ của chúng tôi :

Hoa tươi: Hoa cô dâu, hoa tiệc cưới, trang trí xe hoa, cổng hoa, hoa chúc mừng sự kiện, hoa bó, hoa giỏ, hoa để bàn, hoa chia buồn, ...

Hoa lụa: Bình hoa, giỏ hoa, hộp hoa tình yêu, hoa treo tường, hoa trang trí,...

– Điện hoa Hồng Sa Mạc cam kết sản phẩm được thực hiện dựa trên mẫu đã chọn.

– Mẫu hoa hiện đại theo xu hướng mới, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

– Sản phẩm được giao miễn phí  với đơn hàng từ 1 triệu trở lên trong khu vực nội thành ( hoặc bán kính 5km )

– Thời gian giao hoa nhanh nhất từ 1h kể từ khi khách hàng đặt hoa (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu sản phẩm và địa chỉ được giao).

– Kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn ( nếu có nội dung chúc mừng, chia buồn )

– Có hóa đơn tài chính bán hàng trực tiếp

Các đối tác lâu dài của chúng tôi :

  • Ngân hàng: BIDV, Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Seebank, …
  • Tổ chức: Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Bộ Nội vụ, Sở Xây dựng Hà nội, Tổng Cục Thuế HN, Chi cục thuế quận HBT, Bộ Tư lệnh Biên phòng, ...
  • Doanh nghiệp: Tập đoàn Hòa Phát , Tổng Cty Xd Lũng Lô, …

Tư vấn miễn phí:

  • Số máy bàn – 0243.944.8127 - 0243.9023.666
  • Thủy – 0912.264.849 - 0904.95.98.91

Emailhongsamacflower@gmail.com

Địa chỉ : 83 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2: Quầy hoa phố sách 19/12 - Phố Lý Thường Kiệt - Hà Nội

Dù bạn ở đâu, dù bạn là ai! khi bạn Click chuột hoặc gọi cho chúng tôi thì tình yêu, tình cảm, cảm xúc của bạn sẽ đi qua không gian và thời gian để tới người bạn muốn chuyển thông điệp, cảm xúc của mình. www.hongsamac.com.vn  sẽ luôn bên bạn để phục vụ. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.